Quản lý lễ hội truyền thống trên bàn huyện Trực Ninh, tỉnh Nam Định : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Nguyễn, Thị Oanh (2022)
Luận văn nghiên cứu, hệ thống cơ sở lý luận về quản lý lễ hội truyền thống, khái quát về lễ hội trên địa bàn Trực Ninh; Thực trạng quản lý; giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý lễ hội truyền thống trên địa bàn huyện Trực Ninh.