Quản lý công tác phát hành và phổ biến phim của thành phố Hà Nội hiện nay : Luận văn thạc sĩ Quản lý Văn hóa - Hoàng, Hà (2021)
Luận văn đánh giá thực trạng quản lý công tác phát hành và phổ biến phim của thành phố Hà Nội hiện nay; đề xuất giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác phát hành và phổ biến phim của thành phố Hà Nội.