Bảo tồn và phát huy giá trị sưu tập cổ vật phát hiện tại Mỏ Đồng - Vàng Sepon huyện Vilabouly - tỉnh Savankhet, nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào : Luận văn thạc sĩ Quản lý Văn hóa - Bounyord Boundylath (2022)
Luận văn nghiên cứu thực trạng bảo tồn và phát huy giá trị sưu tập cổ vật thuộc mỏ Đồng - vàng ở Sepon, huyện Vilaybouly, tỉnh Savanakhet; giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động bảo tồn và phát huy giá trị sưu tập cổ vật thuộc mỏ đồng - vàng ở Sepon.