Bảo tồn và phát huy giá trị di sản văn hóa phi vật thể của người Mường ở huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ : Luận văn thạc sĩ Quản lý Văn hóa - Trịnh, Thị Thu Thảo (2022)
Luận văn nghiên cứu thực trạng bảo tồn và phát huy giá trị di sản văn hóa phi vật thể người Mường huyện Thanh Sơn trong thời gian từ 2015 đến nay; đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả bảo tồn và phát huy giá trị di sản văn hóa người Mường ở huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ