Bảo tồn và phát huy giá trị các di tích khảo cổ trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh : Luận văn thạc sĩ Quản lý Văn hóa - Lương, Thị Hà (2022)
Luận văn khảo sát thực trạng công tác bảo tồn và phát huy giá trị các di tích khảo sát trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh; đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác quản lý, bảo tồn và phát huy giá trị các di tích khảo cổ trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh trong thời gian tới.