Bảo tồn và phát huy giá trị cụm di tích đình, chùa Khê Tang (xã Khê, huyện Thanh Oai, thành phố Hà Nội) : Luận văn thạc sĩ Quản lý Văn hóa - Nguyễn, Quang Tri (2022)
Luận văn nghiên cứu về hoạt động bảo tồn và phát huy giá trị cụm di tích đình, chùa Khê Tang, xã Cự Khê, huyện Thanh Oanh, thành phố Hà Nội; đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả công tác bảo tồn và phát huy giá trị cụm di tích đình, chùa Khê Tang.