Bảo tồn và phát huy giá trị di tích quốc gia đặc biệt đình Tường Phiêu tại huyện Phúc Thọ, thành phố Hà Nội : Luận văn thạc sĩ Quản lý Văn hóa - Trần, Thị Huế (2022)
Luận văn khảo sát, phân tích, đánh giá chính xác thực trạng công tác bảo tồn và phát huy giá trị di tích đình Tưởng Phiêu; đề xuất một số giải pháp nâng cao hiệu quả công tác bảo tồn và phát huy giá trị đối với di tích này trong thời gian.