Bảo tồn và phát huy giá trị di tích lịch sử - văn hóa K9 Đá Chông, huyện Ba Vì, thành phố Hà Nội : Luận văn thạc sĩ Quản lý Văn hóa - Nông, Thị Hiên (2022)
Ngiên cứu thực trạng bảo tồn và phát huy giá trị di tích giá trị lịch sử văn hóa K9 Đá Chông huyện Ba Vì, thành phố Hà Nội; đề xuất những giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả bảo tồn và phát huy giá trị Khu Di tích trong thời gian tới.