Bảo tồn và phát huy giá trị di tích đền Voi Phục phường Ngọc Khánh, : Luận văn thạc sĩ Quản lý Văn hóa - Nguyễn, Phương Nhung (2022)
Luận văn nghiên cứu của thực trạng, đánh giá ưu điểm và hạn chế của công tác bảo tồn, phát huy giá trị di tích đền Voi Phục, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội; đề xuất các giải pháp nhằm góp phần nâng cao công tác quản lý bảo tồn và phát huy giá trị di tích Đền Voi Phục.