Bảo tồn và phát huy giá trị di tích lịch sử văn hóa đền Đống Cao Thượng, xã Yên Lộc, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định. : Luận văn thạc sĩ Quản lý Văn hóa - Khiếu, Thị Trang (2022)
Luận văn nghiên cứu về hoạt động bảo tồn và phát huy giá trị di sản văn hóa đền Đống Cao Thượng; Thực trạng bảo tồn và phát huy giá trị di sản văn hóa đền Đống Cao Thượng; đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả bảo tồn và phát huy giá trị di tích lịch sử văn hóa đền Đống Cao Thượng.