Xây dựng đời sống văn hóa cơ sở ở huyện Thạch An, tỉnh Cao Bằng : Luận văn thạc sĩ Quản lý Văn hóa - Nông, Thị Hồng Vân (2022)
Luận văn khảo sát, đánh giá thực trạng công tác xây dựng đời sống văn hóa cơ sở ở huyện Thạch An, tỉnh Cao Bằng hiện nay; đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác xây dựng đời sống văn hóa cơ sở ở huyện Thạch An trong thời gian tới.