Xây dựng đời sống văn hóa cơ sở ở huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình : Luận văn thạc sĩ Quản lý Văn hóa - Đặng, Thị Hương Liên (2022)
Luận văn khảo sát, đánh giá thực trạng công tác xây dựng đời sống văn hóa cơ sở trên địa bàn huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình; đề xuất một số giải pháp góp phần nâng cao chất lượng và hiệu quả của công tác này trên địa bàn huyện trong giai đoạn hiện nay.