Hoạt động truyền thông của Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam : Luận văn thạc sĩ Quản lý Văn hóa - Hoàng, Thị Như Hoa (2022)
Luận văn nghiên cứu, phân tích thực trạng hoạt động truyền thông của Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam; đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động truyền thông của Bảo tàng Phụ nữ Việt nam giai đoạn hiện nay.