Quản lý nhà nước về văn hóa tại huyện Ứng Hòa, thành phố Hà Nội : Luận văn thạc sĩ Quản lý Văn hóa - Nguyễn, Duy Hải (2022)
Luận văn nghiên cứu những vấn đề lý luận chung của quản lý nhà nước về văn hóa và đặc điểm văn hóa trên địa bàn huyện Ứng Hòa, thành phố Hà Nội; thực trạng công tác quản lý nhà nước về văn hóa tại huyện Ứng Hòa; đề xuất các giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước về văn hóa trên địa bàn huyện Ứng Hòa, thành phố Hà Nội trong giai đoạn hiện nay.