Quản lý Nhà hát Công an Nhân dân : Luận văn thạc sĩ Quản lý Văn hóa - Phí, Thị Thu Huyền (2022)
Luận văn nghiên cứu, phân tích thực trạng quản lý Nhà hát Công an Nhân dân; đề xuất các giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý Nhà hát trong thời gian tới.