Quản lý hoạt động quảng cáo ngoài trời trên địa bàn huyện Thanh Oai, thành phố Hà Nội : Luận văn thạc sĩ Quản lý Văn hóa - Nguyễn, Long Giang (2022)
Luận văn nghiê cứu, phân tích, đánh giá thực trạng công tác quản lý hoạt động quảng cáo ngoài trời trên địa bàn huyện Thanh Oai, thành phố Hà Nội; đề xuất các giải pháp để nâng cao hiệu quả quản lý hoạt động quảng cáo này.