Quản lý lễ hội truyền thống ở huyện Quốc Oai, thành phố Hà Nội : Luận văn thạc sĩ Quản lý Văn hóa - Nguyễn, Thị Thủy (2022)
Luận văn khảo sát, phân tích, đánh giá thực trạng trong công tác quản lý lễ hội truyền thống ở huyện Quốc Oai; đề xuất một số định hướng, giải pháp cụ thể nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác quản lý lễ hội truyền thống ở huyện Quốc Oai trong thời gian tới.