Quản lý di tích lịch sử văn hóa ở huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương : Luận văn thạc sĩ Quản lý Văn hóa - Nguyễn, Ngọc Thảnh (2022)
Luận văn khảo sát, phân tích, đánh giá thực trạng công tác quản lý di tích lịch sử văn hóa ở huyện Gia Lộc từ năm 2015 đến năm 2021; đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác quản lý di tích trong những năm tiếp theo.