Từ điển Truyện Kiều - Đào, Duy Anh (Văn hóa thông tin, 2000)
Gồm những từ đơn, từ kép, những thành ngữ và từ tổ, những hình tượng và điển tích văn học trong Truyện Kiều, những nhận xét về ngôn ngữ học, về tu từ học và về văn học.