Hỏi đáp về kiến thức về Hoàng Sa Trường Sa - Kim, Quang Minh (Tài nguyên - Môi trường và bản đồ Việt Nam, 2020)
Cung cấp những kiến thức và làm sáng tỏ thêm quá trình xác lập và thực thi chủ quyền của Việt Nam đối với 2 quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa và những sự kiện nổi bật liên quan đến hai quần đảo qua những câu hỏi đáp.