Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2019 - 2024. (Thanh Niên, 2020)
Trình bày nghị quyết, chương trình hành động, điều lệ (sửa đổi, bổ sung), các quyết định, quy chế hoạt động và danh sách Ủy viên Ủy ban Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam khóa VIII, nhiệm kỳ 2019 - 2024.