Hỏi đáp pháp luật về đất đai - nhà ở (Nxb. Hồng Đức, 2020)
Tập hợp các câu hỏi - đáp về các vấn đề pháp luật liên quan đến công tác quản lý đất đai và nhà ở; Các giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và quyền sở hữu nhà ở, nghĩa vụ tài chính khi sử dụng đất đai và nhà ở.