Khiếu nại, khởi kiện và giải quyết tranh chấp hành chính - Nguyễn, Thị Hà (Đại học Vinh, 2020)
Trình bày khái quát về tranh chấp hành chính và phương thức giải quyết tranh chấp hành chính; Khiếu nại hành chính và giải quyết khiếu nại hành chính; Khởi kiện và giải quyết vụ án hành chính; Khiếu nại, khởi kiện quyết định kỷ luật cán bộ, công chức và các tranh chấp hành chính trong lĩnh vực quản lý đất đai.