Cẩm nang pháp luật về phòng, chống ma túy học đường - Nguyễn, Minh Đức (Công An Nhân Dân, 2020)
Nhận thức chung về ma tuý, tệ nạn và tác hại của ma tuý, nhận diện tình trạng nghiện ma tuý và cách phòng, tránh; nhóm các hành vi vi phạm pháp luật về ma tuý và cách phòng, tránh; trách nhiệm của học sinh, sinh viên, gia đình và nhà trường trong phòng chống ma tuý và một số văn bản pháp luật quy định về công tác phòng chống ma tuý (trích).