Pháp luật về bảo vệ quyền của trẻ em và phòng, chống bạo lực đối với trẻ em - Phạm, Thị Huyền Sang (Đại học Vinh, 2022)
Cung cấp những chỉ dẫn cụ thể trong những tình huống thực tiễn phát sinh về nhu cầu bảo vệ quyền trẻ em và phòng, chống bạo lực đối với trẻ em; đồng thời giúp cho những cơ quan, tổ chức và cá nhân liên quan trong việc thực hiện pháp luật nắm rõ được những quy trình pháp lý cần thiết được áp dụng trong thực tiễn thực hiện bảo vệ quyền trẻ em và phòng, chống bạo lực đối với trẻ em.