Tòa án hình sự quốc tế những vấn đề lý luận tại Việt Nam - Nguyễn, Ngọc Chí (2012)
Những vấn đề chung về toà án hình sự quốc tế, cơ cấu tổ chức, thẩm quyền, điều tra và truy tố, xét xử sơ thẩm, phúc thẩm, thi hành bản án và quyết định... của toà án hình sự quốc tế.