Từ điển bách khoa nghề thủ công truyền thống ở Việt Nam - Tạ, Văn Thông (Đại học Thái Nguyên, 2020)
Giới thiệu khái quát về nghề thủ công truyền thống. Nghề, làng nghề, ông/ bà tổ sản phẩm... cụ thể như: Áo dài, Âu Cơ, bà ba, hàng Điếu, hàng Đường, kiến trúc Mỹ Sơn, làng gốm Bát Tràng...