Lịch hai mươi mốt thế kỷ : Năm 0001 - năm 2100 - Lê, Thành Lân (Khoa học và Kỹ thuật, 2020)
Cung cấp lịch theo múi giờ pháp định, các ngày âm lịch, những thuật toán cho việc chuyển đổi giữa các hệ thống lịch khác nhau ở Việt từ năm 0001 đến năm 2100.