Ngoại giao văn hóa - Chính sách quan trọng của Việt Nam trong thời kỳ hội nhập - Bùi, Thanh Thủy
Khẳng định vai trò, vị thế quan trọng của ngoại giao văn hóa; sự cần thiết của chính sách trong quan hệ quốc tế của các quốc gia và thời kỳ hội nhập.