Nghiên cứu từ điển và bách khoa thư - Nguyễn, Văn Lợi; Nguyễn, Huy Bỉnh; Hoàng, Thị Nhung; Tạ, Văn Thông (Khoa học xã học, 2020)
Trình bày những vấn đề lý luận về tự điển học và bách khoa thư học; một số khía cạnh lịch sử từ điển học và bách khoa thư học ở Việt Nam; nghiên cứu ứng dụng trong biên soạn các loại từ điển và bách khoa thư.