Kỷ yếu đại hội VIII. (Nxb. Lao động, 2020)
Giới thiệu các văn bản chỉ đạo của Đảng, Nhà nước, Hội Văn nghệ dân gian về xây dựng phát triển văn học, nghệ thuật trong thời kỳ mới; về tiêu chuẩn, cơ chế lựa chọn, bố trí cán bộ lãnh đạo, quản lý lĩnh vực văn hoá, văn học, nghệ thuật... và các bài phát biểu, tham luận của Hội Văn nghệ Dân gian Việt Nam tại Đại hội VIII về văn hoá truyền thống Tây nguyên trong xã hội đương đại; về hoạt động, phát triển, bảo tồn, phát huy, đổi mới văn hoá, văn học dân gian...