Hội viên Hội văn nghệ dân gian Việt Nam. (Tập 2., 2020)
Giới thiệu sơ lược tiểu sử, hoạt động về văn hoá - văn nghệ dân gian, công trình về văn hoá - văn nghệ dân gian của các hội viên Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam từ nhiệm kỳ 5 đến nhiệm kỳ 8.