Đảng bộ thành phố Hà Nội 90 năm xây dựng và phát triển - Nguyễn, Xuân Hậu (Nxb. Hà Nội, 2020)
Khái quát về quá trình lãnh đạo của Đảng bộ thành phố Hà Nội trong 90 năm qua, từ khởi nguồn phong trào cách mạng, bảo vệ chính quyền cách mạng, kháng chiến chống Pháp, xây dựng và bảo vệ CNXH ở miền Bắc, chi viện tiền tuyến lớn miền Nam góp phần thống nhất đất nước, tiếp tục xây dựng, bảo vệ thủ đô, thực hiện đường lối đổi mới.