Tài liệu nội sinh tại Trường Đại học Y Dược Thái Bình : Luận văn thạc sĩ Khoa học Thư viện - Nguyễn, Thị Hoa Huệ (2021)
Nghiên cứu thực trạng tài liệu nội sinh; đề xuất các giải pháp nhằm phát triển tài liệu và nâng cao quả tổ chức quản lý, khai thác tài liệu nội sinh tại Thư viện Trường Đại học Y Dược Thái Bình.