Quản lý lễ hội truyền thống Chọi trâu Đồ Sơn, thành phố Hải Phòng : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Đặng, Phạm Hải (2020)
Luận văn khảo sát, đánh giá thực trạng tổ chức, quản lý lễ hội chọi trâu ở quận Đồ Sơn, thành phố Hải Phòng và đề xuất giải pháp đổi mới tổ chức, quản lý trong giai đoạn hiện nay.