Bảo tồn và phát huy giá trị ẩm thực Huế trong phát triển du lịch tại thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế : Luận văn thạc sĩ Quản lý Văn hóa - Hoàng, Hải Nam (2020)
Luận văn tìm hiểu khái quát lịch sử hình thành, phát triển của vùng đất Thừa Thiên Huế; khảo sát, phân tích, đánh giá thực trạng bảo tồn và phát huy giá trị ẩm thực Huế; đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác bảo tồn và phát huy giá trị ẩm thực Huế tại thành phố Huế trong phát triển du lịch.