Hoạt động sưu tầm hiện vật của bảo tàng Quân đội nhân dân Cách mạng Lào, nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào : Luận văn thạc sĩ Quản lý Văn hóa - Bounmy Chayertho (2020)
Nghiên cứu, khảo sát, đánh giá thực trạng hoạt động sưu tầm hiện vật và công tác quản lý hoạt động sưu tầm hiện vật của Bảo tàng Quân đội Nhân dân Cách mạng Lào từ năm 2010 đến nay tại Thủ đô Viêng Chăn; đề xuất các giải pháp góp phần nâng cao hiệu quả công tác sưu tầm hiện vật của Bảo tàng Quân đội Nhân dân Cách mạng Lào.