Quản lý Bảo tàng Thiên nhiên Việt Nam : Luận văn thạc sĩ Quản lý Văn hóa - Doãn, Vân Anh (2021)
Luận văn nghiên cứu khảo sát thực trạng công tác quản lý Bảo tàng Thiên nhiên Việt Nam; đề xuất một số giải pháp góp phần nâng cao hiệu quả công tác quản lý Bảo tàng Thiên nhiên Việt Nam trong những năm tiếp theo.