Giáo trình kinh tế du lịch - Nguyễn, Văn Đính (Đại học Kinh tế quốc dân, 2008)
Giới thiệu những kiến thức nền tảng về du lịch và các chuyên ngành du lịch như: quản trị kinh doanh lữ hành, quản trị kinh doanh khách sạn, nhà hàng, hướng dẫn du lịch...