Làng nghề truyền thống Việt Nam: Sách tham khảo - Đinh, Công Tuấn (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2021)
Gồm 4 chương: trình bày những vấn đề chung về làng nghề truyền thống Việt Nam; hoạt động sản xuất của làng nghề truyền thống Việt Nam; hệ thống di sản văn hóa của làng nghề truyền thống Việt Nam; bảo tồn và phát huy di sản văn hóa làng nghề truyền thống Việt Nam hiện nay.