Đại cương quản trị thông tin : Chương trình môn học - Nguyễn, Thị Ngọc Mai (2021)
Trình bày những vấn đề chung về quản trị thông tin: (khái niệm, lịch sử, vai trò...); nghề thông tin: (công việc của người làm nghề thông tin; yêu cầu đối với người làm nghề thông tin; các tổ chức hội nghề thông tin, ...); quản trị thông tin - các góc độ tiếp cận: (quản trị thông tin hoạt động, phân tích, hành chính, ...)