Thiết kế và quản trị Website : Chương trình môn học - Ngô, Văn Tháp (2021)
Trình bày tổng quản Internet và Worl Wide Web; các nội dung cơ bản về HTML/CSS/JS; xây dựng và vận hành website; Ứng dụng xây dựng, quản trị web bằng mã nguồn Wordpress.