An toàn thông tin: Chương trình môn học - Ngô, Văn Tháp (2021)
Trình bày tổng quan về an toàn thông tin; các dạng tấn công và phần mềm độc hại; các kỹ thuật và công nghệ bảo đảm an toàn thông tin; quản lý, pháp luật và chính sách an toàn thông tin.