Mạng máy tính: Chương trình môn học - Lý, Thị Mỹ Dung (2020)
Giới thiệu chung: mạng truyền thống và công nghệ mạng, ...; các tầng cơ bản trong mạng máy tính (tầng vật lý, tầng liên kết dữ liệu, tầng mạng giao thức IP, tầng giao vận, tầng ứng dụng, ...