Đánh giá thông tin: Chương trình môn học - Đinh, Thúy Quỳnh (2021)
Gồm 3 chương: Tổng quan về đánh giá thông tin (khái niệm và sự cần thiết đánh giá thông tin, thành phần và các yếu tố ảnh hưởng đánh giá thông tin); các nguyên tắc, tiêu chí và kỹ thuật đánh giá thông tin (các nguyên tắc và tiêu chí đánh giá thông tin, các kỹ thuật đánh giá thông tin); phương pháp đánh giá thông tin (lập kế hoạch đánh giá, thực hiện đánh giá, sử dụng kết quả đánh giá).