Nhập môn năng lực thông tin : Chương trình môn học - Đinh, Thúy Quỳnh (2021)
Gồm 3 chương: Tổng quan về năng lực thông tin; các kiến thức và kỹ năng thông tin; quản lý tài liệu tham khảo bằng phần mềm Endnote.