Tiếng anh chuyên ngành quản lý thông tin : Chương trình môn học - Nguyễn, Thị Ngọc Mai (2021)
Tìm hiểu các vấn đề chung về quản trị thông tin; tìm hiểu các vấn đề về hoạt động quản trị thông tin, (như sáng tạo, phân phối, tổ chức, truy hồi, trình bày, ..); nghiên cứu các đặc điểm và yêu cầu của nghề thông tin; bộ phận thông tin trong một doanh nghiệp; tìm hiểu các hội nghề thông tin trên thế giới.