Quản trị văn phòng : Chương trình môn học - Phạm, Thị Phương Liên (2020)
Gồm 2 chương: những vấn đề chung về văn phòng và tổ chức văn phòng; các nghiệp vụ cơ bản của văn phòng, như: tổ chức các công tác thông tin, công tác thư ký trợ lý giám đốc, công tác lễ tân, công tác văn thư lưu trữ, kỹ thuật soạn thảo văn bản).