Tổ chức và bảo quản tài liệu: Chương trình môn học - Nguyễn, Thị Ngà (2022)
Gồm 4 chương: Tổ chức kho tài liệu; những vấn đề chung về bảo quản; giải pháp bảo quản tài liệu; thiết bị dùng trong công tác bảo quản tài liệu.