Người dùng tin và nhu cầu tin : Bài giảng môn - Lê, Thị Thúy Hiền (2021)
Gồm 6 chương: người dùng tin và nhu cầu tin trong hoạt động thông tin, thư viện; nhu cầu tin và nhu cầu học; nghiên cứu nhu cầu và nhu cầu đọc; đặc điểm các nhóm người dùng tin; giao tiếp với người dùng tin; đào tạo người dùng tin.